MÁY TOÀN ĐẠC – MÁY TOÀN ĐẠC ĐIỆN TỬ CHÍNH HÃNG UY TÍN MUA Ở ĐÂU?

Máy toàn đạc là một thiết bị quang học điện tử đa năng được sử dụng để khảo sát và xây dựng công trình. Nguồn : WikiMedia. Máy toàn đạc điện tử dùng để đo khoảng cách, đo góc, đo tọa độ, phục vụ xây dựng công trình, khai thác mỏ.

Công ty Trắc địa Lê Linh trực thuộc tập đoàn Lê Linh Group là một công ty nhập khẩu, phân phối, kinh doanh, bảo dưỡng, sửa chữa các loại máy toàn đạc điện tử chính hang.

BÁO GIÁ MÁY TOÀN ĐẠC ĐIỆN TỬ 

tu-van-ban-hang-1

GIÁ MÁY TOÀN ĐẠC ĐIỆN TỬ

GIÁ MÁY TOÀN ĐẠC

Giá máy toàn đạc điện tử dao động từ 25 triệu cho tới 160 triệu đối với các dòng phổ biến tại thị trường Việt Nam

MÁY TOÀN ĐẠC CŨ

Trắc địa Lê Linh là công ty nhập khẩu hàng đầu chuyên các dòng máy toàn đạc xách tay. Các sản phẩm được chào bán đa phần là những thiết bị qua sử dụng tại nước ngoài, được lựa chọn kỹ từ mẫu mã tới chất lượng, chủ yếu thị trường Nhật Bản. Với đặc tính sản phẩm Nhật Bản, các thiết bị được bảo quản tốt, nguyên vẹn và hầu như không có sự thay thế, sửa chữa tháo đổi linh kiện như máy móc lưu hành tại Trung Quốc.

Chúng tôi vẫn cam kết bảo hành từ 6 tháng cho tới 36 tháng cho các sản phẩm của mình cung cấp cho thị trường.

MÁY TOÀN ĐẠC GIÁ RẺ

Máy toàn đạc giá rẻ gồm hai dòng chính, chủ yếu là máy toàn đạc nhật bản cũ và máy toàn đạc trung quốc đời mới. Tùy theo nhu cầu sử dụng, trong trường hợp không đòi hỏi độ chính xác cao, và chủ yếu dung trong công tác đo đạc địa chính, thì máy toàn đạc Trung Quốc mới là một lựa chọn kinh tế, tối ưu chi phí.

Trường hợp thứ hai, khách hàng có nhu cầu tìm máy toàn đạc nhật bản, bền bỉ, và ổn định phục vụ cho đo đạc lâu dài, chi phí đầu tư thấp, thì máy toàn đạc nhật bản cũ điển hình như Nikon – Topcon – Leica- Sokkia với giá từ 25 triệu tới 70 triệu là lựa chọn đáng quan tâm.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG MÁY TOÀN ĐẠC 

Trong trường hợp bạn sử dụng máy chưa thành thạo, chúng tôi có dịch vụ chuyển giao và hướng dẫn tận nơi đi kèm miễn phí khi mua máy.

mua máy toàn đạc điện tử
Dịch vụ bảo hành cho khách hàng trên toàn quốc
Chúng tôi cung cấp một hệ thống liên kết các trung tâm bảo hành khắp toàn quốc, đảm bảo máy móc của bạn được xử lý kịp thời tại trung tâm sửa máy trắc địa gần nhất nhằm nhanh chóng hỗ trợ bạn trong công việc.

Trắc địa Lê Linh cung cấp Chi nhánh Đà Nẵng, Sài Gòn, Cần Thơ. Dịch vụ bảo hành đồng bộ và luôn ưu đãi cho khách hàng quen đã từng sử dụng dịch vụ.

[/vc_column][/vc_row]

THANH LÝ MÁY TOÀN ĐẠC

Dịch vụ nổi bật tại trắc địa Lê Linh – chúng tôi nhận thanh lý máy toàn đạc khi quý khách có nhu cầu ký gửi, trao đổi, mua bán máy toàn đạc cũ trên khắp toàn Quốc, hỗ trợ mua bán.

Hỗ trợ mua máy toàn đạc cũ giá cao nhất, thủ tục nhanh nhất, định giá, thẩm định máy chuyên nghiệp nhất – Mua khắp Việt Nam.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ muabán, thanh lý máy toàn đạc cũ nhanh thuộc Top đầu Việt Nam. Với phương châm hỗ trợ khách hàng tối đa, hàng trăm doanh nghiệp đã thanh lý – ký gửi máy toàn đạc tại hệ thống Lê Linh Group – có nhữTRAng đơn vị đã thanh lý từ 30 máy tại Lê Linh và đã hợp tác thành công trong việt thu mua máy toàn đạc cũ giá cao nhất hỗ trợ khách hàng.

MÁY TOÀN ĐẠC LEICA

Máy toàn đạc điện tử Leica được sản xuất bởi hãng Leica – Thụy Sĩ được sử dụng phổ biến tại Việt Nam. Máy toàn đạc điện tử  Leica TS06, máy toàn đạc Leica TS02, máy toàn đạc leica ts06 plus, máy toàn đạc leica tcr 705…là các dòng máy phổ biến được người dùng quan tâm nhiều bởi chất lượng tốt và giá thành hợp lý.

Giá máy toàn đạc Leica thường cao hơn các hãng khác do chất lượng thuộc tiêu chuẩn cao nhất. Tuy nhiên, việc mua máy toàn đạc Leica cũ đã giúp người dùng dễ tiếp cận hơn với những máy còn chất lượng mới, sản xuất khoảng từ 2015 với giá máy toàn đạc điện tử leica giảm gần 50% so với mua mới ban đầu việc sở hữu máy toàn đạc leica đã dễ hơn trước rât nhiều.

MÁY TOÀN ĐẠC TOPCON

Máy toàn đạc điện tử Topcon của hãng Topcon Nhật Bản được sử dụng phổ biến tại Việt Nam nhờ ưu thế giá thành rẻ, độ bền cao, vận hành ổn định. Máy topcon là hãng máy được sử dụng nhiều nhất trong những năm qua tại Việt Nam phục vụ cho trắc địa công trình, đo đạc địa chính. Điển hình là dòng máy topcon gts 235 – hiện chỉ còn máy cũ, nhưng vẫn được ngừoi dùng tìm kiếm nhờ tính năng ưu việt, giá thành tại thời điểm này giảm gần 50% so với mua mới. 

MÁY TOÀN ĐẠC NIKON

Máy toàn đạc điện tử nikon phổ biến nhất là dòng máy toàn đạc nikon DTM 322 của thương hiệu Nikon Nhật Bản trong hơn 15 năm qua. Trước đó, phổ biến là dòng máy toàn đạc điện tử nikon dtm 352 với 2 màn hình hiển thị đọc số. Hiện tại, các dòng máy này đã dừng sản xuất. Tuy nhiên, do độ bền và tính năng ưu việt nên ngừoi dùng vẫn săn tìm máy toàn đạc nikon 352, 332, 322 vì độ bền và tính đặc biệt hữu dụng – nhiều tiện ích trong đo đạc trắc địa công trình. Giá máy toàn đạc điện tử nikon đã giảm 50% so với thời điểm 2015 mua mới. 

CHO THUÊ MÁY TOÀN ĐẠC

may-toan-dac-sokkia-im-55

CHO THUÊ MÁY TOÀN ĐẠC ĐIỆN TỬ GIÁ RẺ


  Quý Danh Khách hàng (required)

  Điện thoại liên hệ (Bắt buộc)

  THUÊ MÁY TOÀN ĐẠC
  tu-van-ban-hang-1

  GIÁ MÁY TOÀN ĐẠC – MUA MÁY TOÀN ĐẠC CHÍNH HÃNG GIÁ RẺ NHẤT 

  Giá máy toàn đạc mới có giá trung bình 70.000.000 (70 triệu đồng) cho tới 150.000.000 – một trăm năm mươi triệu đồng tuỳ từng phiên bản đáp ứng từng nhu cầu khách hàng. 

  KIỂM ĐỊNH MÁY TOÀN ĐẠC

  Hệ thống Trắc địa Lê Linh cung cấp dịch vụ kiểm định máy toàn đạc điện tử đạt chuẩn Villas có tính thêm phí nếu khách hàng yêu cầu. Bất kỳ máy toàn đạc được bán tại hệ thống trắc địa Lê Linh đều được cấp giấy chứng nhận hiệu chuẩn đi kèm.

  Chi phí hiệu chuẩn máy toàn đạc là 800.000/ luợt bảo dưỡng, căn chỉnh sai số, cấp giấy chứng nhận hiệu chuẩn.

  MÁY TOÀN ĐẠC SOKKIA

  Máy toàn đạc điện tử Sokkia phổ biến là các dòng máy toàn đạc Sokkia IM55, máy toàn đạc Sokkia IM 105 hiện đang bán chủ yếu tại thị trường Việt Nam. Thuộc phân khúc đo không gương laser giá cao, từ 100.000.000.

  MUA MÁY TOÀN ĐẠC
  tu-van-ban-hang-1

  MÁY TOÀN ĐẠC GIÁ TỐT NHẤT HÀ NỘI

  Đây là đại diện chính thức của các hãng Máy trắc địa thương hiệu Sokkia – Topcon và Leica. Đồng thời, là trung tâm máy toàn đạc với số lượng đáng kể thuộc Top 3 Miền Bắc về chủng loại đa dạng.

  Giá của Máy toàn đạc Mới hiện đang chênh lệch không đáng kể với máy toàn đạc cũ. Người dùng có cơ hội sử dụng dòng máy toàn đạc Nhật Bản chính hiệu với giá tương đương cạnh tranh đánh bại Máy toàn đạc Trung Quốc giá rẻ chất lượng thấp

  Giá của Trắc địa Lê Linh luôn tốt nhất. 

  [/vc_column_inner][/vc_row_inner]

  đăng ký dịch vụ đo đạc trắc địa

  Khách hàng của chúng tôi

  Trắc Địa Lê Linh- Một công ty rất tâm huyết và có nhiều đóng góp thiết thực nhằm cung cấp các sản phẩm máy đo đạc chính hãng. Tôi vẫn luôn giới thiệu cho học trò của mình vì tin tưởng chất lượng dịch vụ tại Trắc Địa Lê Linh đặc biệt là các sản phẩm máy thủy bình

  PGS.TS Nguyễn Quang Phúc

  Tôi thấy Trắc Địa Lê Linh một công ty có những con người trẻ giám nghĩ giám làm tỏng số đó cũng có một số là học trò cũ của tôi. Tôi luôn luôn sử dụng các thiết bị máy thủy bình và tôi cũng đã giới thiệu cho đồng nghiệp và học trò của tôi đến với nơi này

  TS Nguyễn Việt Hà
  logo+song+đà

  Chúng tôi rất tin tưởng khi đang sử dụng các thiết bị máy đo đạc trắc địa ở Lê Linh và đặc biệt chúng tôi đang sử dụng các thiết bị máy toàn đạc điện tử cho các công trình mà chúng tôi đang là nhà thầu. Tôi thấy chất lượng máy ổn định và họ phục vụ rất tốt sau khi bán hàng

  Công ty Sông Đà 5

   hotline-may-trac-dia-le-linh

  Giải pháp ứng dụng Máy toàn đạc điện tử trong đo đạc

  (Thiết bị Trắc địa chuyên dụng trong đo đạc khảo sát, đo đạc công trình xây dựng, giao thông thuỷ lợi)

  Cấu tạo và định nghĩa tại bài viết :  Máy toàn đạc là Gì

  Các thiết bị thường sử dụng kèm theo : máy thủy bình (thường xuyên) và máy kinh vĩ điện tử (ít dùng)

  Đo góc bằng máy toàn đạc

  Kết quả đọc số đo đạc hiển thị trên màn hình LCD hợp. Thiết kế bàn độ đọc số điện tử cho phép đo đạt sai số tới từng giây.

  Đo khoảng cách bằng máy toàn đạc                                          

  Đo khoảng cách có gương và đo khoảng cách không gương Laser tới 1000m (Hàng nghìn mét)

  Đo tọa độ bằng máy toàn đạc

  Đo lưu trực tiếp toạ độ điểm chi tiết vào bộ nhớ máy tích hợp dữ liệu với tất cả các phần mềm hiện có

  Tích hợp các chương trình ứng dụng

  Giải quyết toàn diện các bài toán đo đạc độ cao không với tới và đo khi gặp chướng ngại vật

  Công nghệ TS Shield chống trộm bảo vệ Máy

  Giúp bảo vệ thiết bị tốt hơn trước kẻ trộm bằng chức năng định vị thiết bị (Chỉ có trong các máy hạng cao đời mới)

  Truyền dữ liệu bằng Bluetooth

  Kết quả đo đạc được truyền dữ liệu từ Máy toàn đạc tới Máy tính thông qua Bluetooth hoặc USB (Chỉ có ở máy đời mới) trong khi vẫn kết hợp đồng thời truyền số liệu qua cổng cắm truyền thống

  Giải pháp Từ A-Z Dịch vụ khách hàng khi mua Máy Toàn đạc điện tử

  (Chuyển Giao công nghệ và đào tạo trình Kỹ thuật Viên trọn bộ miễn phí)

  Nội nghiệp

  Trút số liệu máy toàn đạc điện tử

  Xử lý số liệu đo đạc

  Xử lý bằng excel hay bằng file text ?

  Khuôn dạng dữ liệu đầu vào cho từng dòng máy

  Cách chuyển đổi các dạng dữ liệu( như file DXF……)

  Trở thành chuyên gia thao tác Máy toàn đạc

  Đo toạ độ vuông góc

  Đo tọa độ cực (góc cạnh)

  Các phương pháp Giao hội

  Đo độ cao không với tới (REM)

  Đo khoảng cách gián tiếp (MLM)

  MÁY TRẮC ĐỊA LÊ LINH

  * Chuyên Máy Trắc địa Chính hãng, Máy toàn đạc điện tử xách tay Nhật Bản

  * Hỗ trợ và giải đáp thắc mắc kỹ thuật chuyên nghiệp 7/7 (7 ngày trong tuần)

  * 100% Đội ngũ Chuyên viên Kỹ thuật Đo đạc Bản đồ tay nghề Giỏi

  trình độ Đại học và kinh nghiệm tối thiểu 5 năm

  * Dịch vụ bảo hành Sửa chữa máy trắc địa tiêu chuẩn kỹ thuật cao

  may-toan-dac-sokkia-im-55


  MUA NGAY NHẬN ƯU ĐÃI


   Quý Danh Khách hàng (required)

   Điện thoại liên hệ (Bắt buộc)

   Top
   Call Now Button