fbpx

Máy thuỷ bình Leica xuất xứ Thụy Sĩ chính hãng

Máy trắc địa Lê Linh

Báo giá máy thủy bình Leica từ 10 đến 15 triệu đồng

leica720
MÁY THỦY BÌNH LEICA NA 724
leica728

Máy thuỷ bình Leica đạt chất lượng thượng đỉnh của hệ thống lăng kính, độ sáng và tầm nhìn vượt trội so với các dòng máy thông thường. Công nghệ chế tạo bộ cân bằng tự động bù trừ sai số cũng đạt đẳng cấp cao, theo thống kê tại thị trường Việt Nam cho thấy, với chế độ bảo quản và vận hành thiết bị đo đạc tốt, trong vòng 3 năm, tỉ lệ biến động dung sai là thấp nhất trong tất cả các dòng máy đo đạc. Điều này luôn khiến cho người Trắc địa yên tâm với chế độ 3 năm bảo hành khác biệt, giúp giảm thiểu được khấu hao tiền bảo dưỡng thiết bị rất nhiều cho người dùng, và nâng cao được năng suất làm việc dựa trên độ ổn định cao của máy.

tu-van-ban-hang-maythuybinhvn-2

Máy thuỷ bình Leica không thích hợp cho đối tượng nào?

  1. Sinh viên mới ra trường dưới 6 tháng kinh nghiệm! Trong trường hợp bạn là kỹ thuật mới dưới 6 tháng kinh nghiệm đảm bảo được bảo quản máy thật tốt, không ngồi lên hòm máy, di chuyển cẩn thận lúc mang vác máy, thì mới đủ tin tưởng để bàn giao bảo quản.
  2. Thợ trát vữa chuyên nghiệp : trong quá trình sử dụng, quá nhiều bê-tông bám vào thiết bị sẽ gây cản trở hiệu suất hoạt động của máy.

Ai nên lựa chọn sử dụng máy thuỷ bình Leica?

  1. Các giám đốc, chủ doanh nghiệp, các bên chủ thầu, tư vấn giám sát muốn lựa chọn thương hiệu sản phẩm máy trắc địa uy tín chất lượng cao với độ bền vượt trội để phục vụ cho công trình.
  2. Các đội trưởng, đội phó phân đội xây dựng muốn nâng cao hiệu suất làm việc của đội mình trong một thời gian dài khi không muốn mất việc vì thiết bị kém chất lượng gây sai sót.
  3. Các Kỹ thuật viên thấu hiểu chất lượng vượt trội về Đẳng Cấp của Leica GeoSystem bất chấp mức giá cao hơn so với các thiết bị thông thường.

Điểm nhấn lợi ích khi lựa chọn máy thuỷ bình Leica cho công việc đo đạc của bạn

* Giải quyết được vấn nạn hàng không rõ xuất xứ – không tên tuổi – chất lượng kém tuồn vào công trình, làm ảnh hưởng tới độ chính xác chung khi xây dựng của công trình

* Tiết kiệm chi phí bảo dưỡng, vì chất lượng vượt trội của thiết bị cho phép kéo dài thời hạn bảo hành lên tới 3 năm.

Điểm đặc biệt khi bạn mua hàng tại Trắc địa Lê Linh

* Ngoài thời gian bảo hành tiêu chuẩn, chúng tôi còn tặng kèm giải pháp hỗ trợ bảo dưỡng và căn chỉnh sai số hàng năm cho bạn MIỄN PHÍ đối với sản phẩm có niêm phong tem mác của Lê Linh.

* Chúng tôi có 5 chi nhánh trên 3 miền, trải dài dọc theo trung tâm các Thành Phố lớn từ Hà Nội – Hải Phòng- Đà Nẵng- Sài Gòn – Cần Thơ đủ sức để phục vụ kịp thời bạn.

* Bạn được giao hàng tận nơi nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ giao hàng trực tiếp với một khoản phí vận chuyển nhỏ được hỗ trợ.

* Lê Linh là đơn vị Duy Nhất có đội chăm sóc (Support) hỗ trợ mọi vấn đề kỹ thuật cho khách hàng từ thứ 2 —> CN cùng với một cộng đồng hiệu quả trên Mạng xã hội Facebook luôn sẵn sàng giải đáp khó khăn của bạn phát sinh trong khi làm.

* Lê Linh đã xây dựng Website chia sẻ kiến thức Trắc địa Hàng Đầu với các bài viết có nội dung chất lượng để phục vụ nhu tìm kiếm thông tin kiến thức trắc địa của các bạn Trắc địa trên Toàn Quốc.

* Lê Linh thường xuyên tổ chức các khoá học Miễn Phí về kiến thức trắc địa cơ bản, hướng dẫn sử dụng máy toàn đạc tập trung hàng tháng, điểm đặc biệt là Kiến thức hoàn toàn Miễn Phí, do trực tiếp kỹ thuật viên Lê Linh đứng lớp.

Leica-trac-dia-lang-ha

Sản phẩm thật tuyệt vời- nhưng chúng tôi còn mang đến cho bạn những điều tuyệt vời hơn thế khi mua hàng tại Lê Linh:

  • Bạn sẽ được cung cấp máy chính hãng 100%, kèm HDSD tiếng việt
  • Bạn sẽ được hưởng chính sách bảo hành uy tín và lâu dài nhất
  • Bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn 24/7 với đội ngũ kĩ sư chuyên nghiệp
  • Bạn sẽ được giao hàng miễn phí tại một số tỉnh trên toàn quốc.
  • Chúng tôi sẽ bồi thường thỏa đáng nếu bạn khộng hài lòng về dịch vụ.

Các sản phẩm có cùng độ chính xác:

Ngoài các sản phẩm máy thủy bình Leica, còn có các sản phẩm có cùng độ chính xác khác như máy thủy bình Nikon, máy thủy bình Sokkia, máy thủy bình Topcon

Bài viết được quan tâm

Be first to comment

Your name

Your email Website

Your message

Top