Công ty đo đạc địa chính tại Hà Nội, Giá đo đạc địa chính tốt nhất

Người mua nhà cần đo đạc địa chính và đang lo lắng về tính chính xác của kết quả đo đạc khi sử dụng các phương pháp thủ công, kéo bằng thước thép hoặc kéo dây. Việc này khiến giá trị diện tích thực bị sai lệch. Ra đời, một dịch vụ đo đạc chuyên nghiệp

Thuê công ty đo đạc địa chính Hà Nội Giá rẻ 

(Đo đạc bằng máy toàn đạc chính xác cao nhất)

Các thiết bị được sử dụng trong đo đạc diện tích phục vụ cho nhu cầu đo đạc tách thửa, đo diện tích chung cư, đo đạc diện tích nhà cửa đất đai, làm hồ sơ kỹ thuật thửa đất… được dùng là máy toàn đạc độ chính xác cao. Như vậy, diện tích thực sẽ được đo đạc chính xác gần như tuyệt đối, đồng nghĩa là ngừoi chủ sở hữu bất động sản không bị lãng phí những đồng tiền khó nhọc mới kiếm được để mua tài sản căn hộ hoặc nhà đất. Chúng tôi sẽ giúp bạn không mất đi một mi-li-mét nào. Đây chính là lợi ích vô cùng quan trọng.

Đơn giá sản phẩm đo đạc địa chính Hà Nội

hotline-trac-dia-le-linh

Bạn cần tư vấn chúng tôi luôn mang tới những sản phẩm với kết quả đo đạc chuẩn xác cùng với mức chi phí tốt nhất 

Công ty đo đạc địa chính Hà Nội uy tín hàng đầu 

(Điều quan trọng cần biết khi lựa chọn cơ quan đo đạc địa chính uy tín)

Không nhiều các công ty đo đạc có đủ giấy phép hành nghề đo đạc. Điều kiện để đạt được giấy phép hành nghề hợp pháp chức danh với công ty, yêu cầu công ty đó có Kỹ sư trưởng kinh nghiệm trên 5 năm, và có tối thiểu 3 kỹ sư tốt nghiệp trình độ đo đạc từ Đại học trở lên.

Dịch vụ đo đạc địa chính được cấp phép hành nghề bởi Bộ Tài Nguyên & Môi trường

Liên hệ dịch vụ đo đạc : 098 510 9933

Công ty Trắc địa Lê Linh

Hoạt động từ tháng 10 năm 2010 với các dự án công trình tiêu biểu Hà Đô, 88 Láng Hạ, được cấp phép hành nghề đo đạc của Sở Tài nguyên môi trường Hà Nội.

Giá dịch vụ đo đạc địa chính

Bạn có thể gọi ngay liên hệ với chuyên viên tư vấn đo đạc theo số 098 510 9933 hoặc tham khảo bảng giá tại đây để đặt lịch đo đạc sớm nhất cho cty đo đạc địa chính giúp bạn có những kết quả chuẩn xác nhất

Top
0985565789
GỌI NGAY