Máy gps rtk giá rẻ mua ở đâu uy tín và giá tốt nhất thị trường hiện nay

Máy đo RTK được biết đến là một trong những thiết bị đo đạc dùng để đảm bảo độ chính xác cao cho GPS thông qua một trạm tĩnh và một trạm động. Sản phẩm có nhiều công dụng vượt trội giúp cho việc vận hành máy móc trở nên đơn giản hơn, chính vì có nhiều ưu điểm nổi bật như trên mà sản phẩm luôn khiến khách hàng hài lòng trong nhiều thời gian qua. Hãy cùng chúng tôi dõi theo bài viết dưới đây để hiểu hơn về máy này nhé!

Máy Định vị vệ tinh GPS RTK Chính hãng

Việc sử dụng máy RTK là một trong những ứng dụng rộng rãi hiện nay. Tuy nhiên, trước khi tìm hiểu về cách sử dụng máy RTK, ta cần điểm qua một số lưu ý quan trọng sau:

– Trạm tĩnh cần có độ chính xác bắt đầu từ DC trở lên và phải được đặt ở vị trí cao ráo, thông thoáng.

– Khoảng cách giữa trạm tĩnh và trạm động (máy thu GPS hai tần số chuyển động) không được lớn hơn 12km.

– Cả hai trạm đều phải được cài đặt tham số về hệ tọa độ VN2000 theo quy định của Bộ Tài nguyên và Môi trường để thuận tiện và đạt kết quả chính xác cho tính toán.

Máy GPS RTK 2 tần số giá rẻ

Số vệ tinh: SVS phải lớn hơn hoặc bằng 4.

Status hay Trạng thái cần để Fixed.

Sai số vị trí điểm MP: HRMS phải bé hơn hoặc bằng Sai số xác định tại vị trí góc ranh.

Sai số mặt phẳng là 2,5mm + 1ppm RMS

Sai số cao độ là 5mm + 1ppm RMS

Sai số tại vị trí điểm là 10mm + 1ppm RMS

Sai số cao độ là 20mm + 1ppm RMS

Cách sử dụng máy gps rtk giá rẻ hiệu quả và an toàn 

Việc đo GPS RTK được xem là phương pháp đo động xử lý tức thời thông qua việc thu định vị vệ tinh nhân tạo và tính toán ra một số nguyên đa trị N. Số N trên sẽ được phát ra và mang đến vị trí đặt máy Rover nhằm hiệu chỉnh các máy di động nhằm đem lại kết quả chính xác nhất. 

Bước 1: Cài đặt máy chính xác theo hướng dẫn

Với bất kỳ mẫu máy đang có hiện nay, điều đầu tiên bạn cần làm đó chính là tiến hành công việc cài đặt máy. Ngoài ra, mỗi loại máy khác nhau sẽ cho ra những bước cài đặt khác nhau. 

Bước 2: Lựa chọn không gian đo phù hợp với máy

Ở bước này, bạn cần nghiên cứu kỹ không gian phù hợp để đo. Bởi mỗi thiết bị đo đạc trắc địa đều được chế tạo phù hợp với từng khu vực địa hình riêng nhằm cho ra kết quả tốt nhất. 

Bước 3: Tiến hành đo và nhận thông số

Trong quá trình đo GPS RTK, bộ phận phát mang số cải chính sẽ truyền tín hiệu dạng sóng vô tuyến UHF với công suất 25W cùng 9 kênh mang tần số khác nhau. 

Qua những thông tin chúng tôi cung cấp ở trên hi vọng sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm thú vị nhất cũng như giúp bạn tìm kiếm được đơn vị uy tín và chất lượng nhất hiện nay với giá tốt nhất!

Top
0985565789
GỌI NGAY