Máy kinh vĩ điện tử Pentax là sản phẩm đang được quan tâm trong thị trường máy đo đạc hiện nay do hãng Pentax của Nhật Bản sản xuất. Được trải qua các khâu kiểm nghiệm kỹ thuật khắt khe, máy kinh vĩ điện tử Pentax đảm bảo sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu cho công việc của bạn.

Những đặc điểm nổi bật của máy kinh vĩ Pentax:

  • Có khả năng tự động bù nghiêng giúp cho kết quả đo góc chính xác hơn.
  • Được trang bị nhiều chế độ hiển thị, tính năng giữ (Hold) góc cố định khi quay máy ứng dụng trong các trường hợp đặt góc mở đầu trong quá trình đo đạc lưới, chúng ta còn có thể quy “0” góc ngang. Thiết bị này còn có thể tùy chọn đơn vị hiển thị đơn vị đo góc là đơn vị độ hoặc đơn vị Grat, ngoài ra còn có thể đo khoảng cách bằng máy kinh vĩ thông qua hệ chỉ chữ thập của máy kinh vĩ. Thao tác rất đơn giản nhờ vào hệ thống 6 phím bấm điều khiển rất đơn giản.
  • Được thiết kế với hệ thống dọi tâm laser giúp cho thao tác định tâm mốc trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn bao giờ hết. Được thiết kế với độ chính xác có thể phục vụ cho các công tác trắc địa như kiểm tra góc, bố trí điểm chi tiết hay các công tác san lấp mặt bằng trên các công trường xây dựng.

Một số máy kinh vĩ điện tử Pentax nổi bật:

Các loại máy Kinh vĩ điện tử khác

Top
0985565789
GỌI NGAY