Máy kinh vĩ điện tử Geomax chính hãng

Máy kinh vĩ điện tử Geomax là thiết bị đo góc hiện đại và chính xác do hãng Geomax sản xuất với công nghệ hiên đại, nhưng thao tác cực lại kì dễ dàng và linh hoạt. Thế hệ máy kinh vĩ điện tử Geomax này ra đời thực sự đã mang lại nhiều lợi ích tuyệt vời cho các kĩ sư Trắc địa, đảm bảo độ chính xác khắt khe nhất cho công trình của bạn.

Những đặc điểm nổi bật của máy kinh vĩ Geomax

  • Có khả năng tự động bù nghiêng giúp cho kết quả đo góc chính xác hơn.
  • Được trang bị nhiều chế độ hiển thị, tính năng giữ (Hold) góc cố định khi quay máy ứng dụng trong các trường hợp đặt góc mở đầu trong quá trình đo đạc lưới, chúng ta còn có thể quy “0” góc ngang. Thiết bị này còn có thể tùy chọn đơn vị hiển thị đơn vị đo góc là đơn vị độ hoặc đơn vị Grat, ngoài ra còn có thể đo khoảng cách bằng máy kinh vĩ thông qua hệ chỉ chữ thập của máy kinh vĩ. Thao tác rất đơn giản nhờ vào hệ thống 6 phím bấm điều khiển rất đơn giản.
  • Được thiết kế với hệ thống dọi tâm laser giúp cho thao tác định tâm mốc trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn bao giờ hết. Được thiết kế với độ chính xác có thể phục vụ cho các công tác trắc địa như kiểm tra góc, bố trí điểm chi tiết hay các công tác san lấp mặt bằng trên các công trường xây dựng.

tu-van-ban-hang

Một số sản phẩm máy kinh vĩ điện tử Geomax nổi bật:

mua ngay may thuy binh

Những trường gắn dấu * là bắt buộc
Để yêu cầu mua máy thủy bình của chúng tôi, bạn vui lòng điền đầy đủ, chính xác thông tin đăng ký vào biểu mẫu dưới đây.

Error: Contact form not found.

Top
0888811666
GỌI NGAY