fbpx

Máy thủy bình Sokkia B40A chuẩn xác

máy thủy bình sokkia c320

Mua máy thuỷ bình Sokkia B40 ngay

dat_mua_ngay

Máy thủy bình Sokkia B40 – thiết kế tinh tế – bền vững trường tồn

Máy thủy bình Sokkia B40 độ bền vượt trội, chính hãng Sokkia  , chế độ bảo hành lên tới 3 năm đảm bảo độ chính xác cao nhất có thể ứng dụng cho hầu hết loại hình công việc đo đạc trắc địa. Để tìm hiểu về khái niệm cơ bản của máy, mời bạn tham khảo bài viết định nghĩa khoa học của máy Tại đây. Chức năng cơ bản và ứng dụng của máy Tại đây.

Thế hệ máy thủy bình Sokkia B20-B30-B40 Series B Nhật Bản đời mới với độ bền vượt trội

Sokkia Series B bao gồm thiết kế theo tiêu chuẩn IPX6 có khả năng chịu đựng được mưa rào bất chợt, vành đai bảo vệ lăng kính sâu hơn cho thiết bị chống được nhiều bụi bẩn. Kết cấu vỏ gang vững chắc tăng cường bảo vệ bộ tự động cân bằng, giảm thiểu sai số và tăng tuổi thọ của kết cấu bù. Việc đầu tư một thiết bị đo đạc chính hãng sẽ giúp tiết kiệm cho bạn một khoản tiền lớn cắt cho việc duy tu bảo trì về lâu về dài.

Sokkia B40 được thiết kế với độ chính xác 2.0mm/1km, độ phóng đại lăng kính : 24X đảm bảo hầu hết công việc xây dựng thông thường.

Máy thủy bình Sokkia B40A

Hiện tại hãng sản xuất các thiết bị máy tự động cân bằng dùng trong xây dựng Sokkia đã ra mắt mẫu máy thủy chuẩn Sokkia B40A 2017. Mẫu máy có thiết kế hoàn toàn mới cũng như một loạt các cài tiến về nâng cấp hệ thống lăng kính cũng như chất liệu làm vỏ máy, giúp cho máy thủy bình Sokkia B40A được nâng cao độ bền theo thời gian cũng như độ ổn định trong quá trình đo đạc

sdt lê linh

Cung cấp Sokkia B40A 2017 chính hãng giá tốt nhất hiện nay trên thị trường máy đo đạc trắc địa

Hướng dẫn mua máy thủy bình sokkia nhanh nhất

Hệ thống công ty Trắc địa Lê Linh có cơ sở trải dài 4 miền đất nước, để giảm thiểu chi phí một cách tối đa cho các bạn, chúng tôi khuyến cáo bạn hãy lưu tâm tới khoảng cách địa lý từ vị trí công trường của bạn tới một (1) trong bốn (4) cơ sở của chúng tôi để biết được mức giá sơ bộ khi chuyển giao, hoặc để vận chuyển thiết bị khi có nhu cầu sửa chữa hoặc kiểm nghiệm định kỳ theo năm một cách thuận tiện nhất. Khách hàng được quyền chuyển giao kỹ thuật ngay tại công trường của mình, Lê Linh chúng tôi sẽ cử kỹ thuật viên tới hướng dẫn vận hành máy, làm công  và thực địa mẫu trực tiếp cùng kỹ sư của bạn trên công trường. Danh sách các Trung tâm của chúng tôi tại đây:

Trụ sở  : Số 125 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Cơ sở Đà Nẵng :

Cơ Sở Tp Hồ Chí Minh

Cơ sở Cần Thơ

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ của Trắc địa Lê Linh chúng tôi

Chúng tôi luôn cố gắng làm hài lòng bạn, nên chúng tôi đưa ra giải pháp hỗ trợ bạn hết mức có thể tất cả mọi lĩnh vực liên quan tới trắc địa, đội ngũ kỹ thuật viên chuyên chăm sóc Online kịp thời để giảm thiểu nhiều nhất những khó khăn của các bạn trong việc tìm hiểu kiến thức về Trắc địa.

Chúng tôi luôn có những lớp học miễn phí hàng tháng về kiến thức Trắc địa ứng dụng, tổ chức tại Hà Nội, 2 buổi / 1 tuần. Lớp học có thể sẽ hỗ trợ phần nào cho các bạn cần tìm hiểu thêm về kiến thức trong thực tế ứng dụng về đo đạc địa chính, công trình, về nội nghiệp, sử dụng phần mềm.

Hotline mua hàng và giải đáp thắc mắc : 0888811666

Be first to comment

Your name

Your email Website

Your message

Top